Mode:         
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Chánh - huyện Thăng Bình

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội
Hội người Khuyết tật xã Bình Chánh kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người Khuyết tật và tổng kết công tác hội Khuyết tật năm 2019.
Tác giả: Xã Bình Chánh .Ngày đăng: 08/12/2019 .Lượt xem: 275 lượt.
     Hội người Khuyết tật xã Bình Chánh kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người Khuyết tật và tổng kết công tác hội Khuyết tật năm 2019.
      Hội người Khuyết tật xã Bình Chánh vừa tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người Khuyết tật(03/12/1992-03/12/2019) và tổng kết công tác hội Khuyết tật năm 2019.
       Về tham dự có ông Phan Phát Đạt - Chủ tịch Hội người Khuyết tật Huyện Thăng Bình, bà Lê Thị Ánh Tuyết- Phó Ban đại diện Bà mẹ trẻ em người Khuyết tật và lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn và toàn thể hội viên Hội người Khuyết tật trên địa bàn xã.    Đến nay toàn xã hiện có 291 người Khuyết tật, trong đó khuyết tật đặc biệt nặng có 39 người, khuyết tật nặng 161 người, trẻ em khuyết tật nặng và đặc biệt nặng 19 trẻ, khuyết tật nhẹ 72 người. Trong năm qua, được sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, các Ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị- xã hội, các nhà hảo tâm và toàn xã hội...Người Khuyết tật ngày càng tự tin, xây dựng ý chí vươn lên trong học tập, lao động, học nghề, tìm kiếm việc làm và tự lập trong cuộc sống. Hội Người Khuyết tật đã kêu gọi, vận động sự ủng hộ từ các cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể và các Nhà hảo tâm như: Tổ chức ACC hỗ trợ 1 máy trợ thính cho trẻ trị giá 11.000.000đồng, Hội từ thiện Huyện hỗ trợ 3 xe lăn trị giá 12.6000.000đồng, vận động các Nhà hỗ tâm trong và ngoài Xã, các mạnh thường quân đang làm ăn sinh sống trên mọi miền đất nước đã hỗ trợ quà tết năm kỷ Hợi 2019 với 186 xuất quà, trị giá 55.800.000đồng.
     Công tác đào tạo nghề, tạo cơ hội tìm việc làm cho Hội viên Người Khuyết tật được tổ chức Hội quan tâm. Hội thường xuyên tuyên truyền, phổ biến và triển khai công tác dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật. kịp thời động viện, giúp đở người Khuyết tật có điều kiện để hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.
Lê Văn Thủy- Bình Chánh
[Trở về]
Các tin mới hơn:
"Pháo đài" chống dịch Covid-19
Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại xã Bình Chánh
Khen thưởng đột xuất cho học sinh trường TH Ngô Gia Tự đạt giải trong hội thi Olympic Tiếng anh cấp huyện năm học 2020-2021
Xã Bình Chánh Hội nghị triển khai thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2021
Xã Bình Chánh tổ chức giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2021
Xã Bình Chánh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Điểm sáng xây dựng thôn văn hoá nhiều năm liền
Bình Chánh tổ chức Chương trình “Bánh tét ngày Xuân” Tết Tân Sửu 2021
Khen thưởng đột xuất học sinh có thành tích trong hoạt động TDTT
Nếp sống văn hóa ở Bình Chánh
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh tổ chức giao lưu với Công đoàn các cơ quan trên địa bàn huyện
UBND xã Bình Chánh, Hội Người cao tuổi xã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi ngày (1/10) và tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi năm 2019.
UBND xã, BCH đoàn xã, Hội LHPN xã, chi đoàn công an Huyện Thăng Bình phối hợp tổ chức chương trình ”Trung thu cho em” năm 2019
Trung tâm công tác Xã hội tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND xã Bình Chánh tổ chức triển khai phần mền đăng ký, quản lý thông tin người khuyết tật, nạn nhân bom mìn.
Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 ở 3 trường học trên địa bàn xã
Chị Nguyễn Thị Lý người con quê hương thôn Tú Trà trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo xã Bình Chánh
Ba trường học trên địa bàn xã Bình Chánh tổ chức Bế giảng năm học 2018-2019
UBND xã Bình Chánh tổ chức giải bóng đá mini nam lần thứ II tranh cúp Cua Đồng
Xã Bình Chánh tham gia giải thi đấu thể dục thể thao cụm Cánh Tây
ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Bình Chánh tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ xã nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng quê hương
    
1   2   3  
    

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh
Địa chỉ: Thôn Tú Trà, xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (02353).873.175
Email: binhchanh.thangbinh@quangnam.gov.vn
Đơn vị quản lý Website: Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh.
Thiết kế bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam

Thống kê truy cập