Mode:         
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Chánh - huyện Thăng Bình

Chi tiết tin

Cải cách hành chính
Khối dân vận và các đoàn thể xã Bình Chánh tổng kết nhiệm vụ năm 2021
Tác giả: Kim loan .Ngày đăng: 29/12/2021 .Lượt xem: 115 lượt.
     Chiều ngày 28/12/2021, Khối dân vận đảng ủy và các đoàn thể chính trị xã hội xã Bình Chánh đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mai - Phó Ban dân vận huyện ủy, Đồng chí Huỳnh Quới - PCT Hội Nông dân huyện, đồng chí Trần Thị Thu Nguyệt - PCT hội LHPN huyện, đồng chí Đoàn Thiện Ngọc Vũ – Phó bí thư Huyện đoàn.


(Ảnh: Quang cảnh hội nghị)
Trong năm qua, do dịch bệnh trên gia súc kéo dài và ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19, đã tác động mạnh mẽ đến đời sống của Nhân dân xã nhà. Khối dân vận và các tổ chức đoàn thể đã phối hợp tập trung cho công tác vận động, tuyên truyền Nhân dân xã nhà chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, Cử tri xã Bình Chánh đi bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp đủ số lượng và chất lượng. Trên lĩnh vực kinh tế, Người dân tập trung chăm lo phát triển sản xuất, nhiều mô hình kinh tế mới được người dân hưởng ứng, thu nhập tăng, đời sống nhân dân ổn định cho thấy mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng tư tưởng của người dân vẫn ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và  điều hành của Nhà nước và hệ thống chính trị của xã nhà.
Trong công tác phòng chống dịch bệnh covid - 19, Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, trên địa bàn xã Bình Chánh đến thời điểm này chưa ghi nhận ca f0 cộng đồng nào, công tác hỗ trợ giúp đỡ các trường hợp F0 điều trị về, các trường hợp cách ly y tế tại nhà được khối dân vận và các đoàn thể quan tâm chăm lo đảm bảo, việc tiêm vacxin phòng chống dịch covid -19 cho người từ 18 tuổi trở lên và trẻ em 12-17 tuổi đảm bảo, đạt tỷ lệ cao (còn các trường hợp già yếu nằm tại chỗ, bệnh nền nặng chưa tiêm được).
Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả hoạt động riêng của các hội đoàn thể, đại biểu tham gia thảo luận, ý kiến về những mặc làm được và chưa được, rút ra kinh nghiệm và định hướng nhiệm vụ năm 2022 được tốt hơn.
Về dự và phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Mai - Phó Ban dân vận huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của khối và các đoàn thể chính trị xã hội trong năm qua, chỉ đạo, định hướng một số hoạt động lớn, quan trọng trong năm đến của khối và các đoàn thể chính trị - xã hội. Đồng chí cũng đã ghi nhận và phát huy việc tổng kết chung toàn khối và hội đoàn thể của xã nhà trong nhiều năm qua, tạo được sự đoàn kết thống nhất trong hành động tại địa phương.


(Ảnh: Tặng thưởng một số tập thể, cá nhân)

Tại hội nghị, để động viên phong trào cũng như tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên, đòan viên, các đoàn thể xã đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác hội và hoạt động phong trào năm 2021.                   
[Trở về]
Các tin mới hơn:
UBND xã Bình Chánh tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm 2023 và khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Chi hội phụ nữ và chi hội nông dân thôn Long Hội xã Bình Chánh đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10), hội LHPN Việt Nam (20/10)
Phòng thanh tra an toàn II Cục đường sắt Việt Nam phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt tại trường TH &THCS Nguyễn Công Trứ xã Bình Chánh
Đại biểu HĐND xã Bình Chánh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri trước kỳ thứ 4
Tuyên truyền về Bình đẳng giới trên địa bàn xã
Lễ Chào cờ đầu năm và khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc
Các tin cũ hơn:
Truyền thông tư vấn sức khoẻ cho người cao tuổi
Hội liên hiệp phụ nữ xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bình Chánh tuyên truyền về công tác bầu cử.
Hội đồng nhân dân xã Bình Chánh tổng kết nhiệm kỳ HĐND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2016-2021)
Bình Chánh tập huấn, triển khai đề án phân loại, giảm thiểu rác thải tại nguồn.
Bình Chánh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác” năm 2021
Hưởng ứng tuần lễ áo dài
Bình Chánh tổ chức Lễ chào cờ đầu năm 2021
UBND- CĐCS xã Bình Chánh tổ chức Hội nghi cán bộ công chức năm 2020
Thường trực Hội đồng nhân dân xã Bình Chánh tổ chức kỳ họp lần thứ 15, khóa XII (Nhiệm kỳ 2016-2021)
    
1   2   3   4  
    


 
bep dien tu

Liên kết web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh
Địa chỉ: Thôn Tú Trà, xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (02353).873.175
Email: binhchanh.thangbinh@quangnam.gov.vn
Đơn vị quản lý Website: Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh.
Thiết kế bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam

Thống kê truy cập